Trang chủ / Phong thủy / Người phụ nữ chính là phong thủy, vận khí của gia đình

Người phụ nữ chính là phong thủy, vận khí của gia đình

Người đàn ông có thể là trụ cột và là người làm ra của cải vật chất nuôi gia đình. Nhưng nếu thiếu bàn tay của người phụ nữ chính chắn, đôn hậu thì tất cả những gì gầy dựng được ấy chưa chắc sẽ giữ được.

Một cô gái 18 tuổi bất chấp sự phản đối của gia đình đã kết hôn với một triệu phú 57 tuổi! Sau khi người vợ đầu tiên của người triệu phú qua đời, ông đã kết hôn với một sinh viên đại học 18 tuổi, mỗi tháng đưa cô tiền chi tiêu đến 100 nghìn nhân dân tệ (khoảng 338 triệu vnd). Cô gái lại quen biết một quản lý khách hàng của công ty bảo hiểm, nên đã mua bảo hiểm trị giá hơn 1 triệu NDT (khoảng hơn 3 tỷ vnd).

(Ảnh: Internet)

Sau một lần đầu tư kinh doanh thất bại, tất cả tài sản của người đàn ông giàu có này đã bị tịch thu để trả nợ, sau khi về nhà ông buồn bã nói với cô gái: “Anh đã bị phá sản rồi, không có sức để nuôi em nữa, thậm chí đến cả xe của em cũng đã bị tịch thu, em hãy đi tìm một người đàn ông khác để kết hôn đi!”. Cô gái nói: “Anh vẫn còn yêu em chứ?”

Người đàn ông trả lời: “Anh đã không đủ điều kiện để yêu em nữa”.

Cô gái nói tiếp: “Em đã mua bảo hiểm 1 triệu NDT, em được biết là khoản tiền này sẽ không thể bị đóng băng, không thể tịch thu, nếu có việc gấp cần dùng vẫn có thể vay khẩn cấp, chúng ta có thể sử dụng số tiền này để bắt đầu lại từ đầu, ngày mai hãy cùng em đi lấy”.

Sau đó, người đàn ông này đã dùng số tiền 1 triệu NDT cho vay biến thành số tiền 50 triệu NDT chỉ trong một vài năm sau. Người đàn ông thành công này sau khi đã trải qua kinh nghiệm sương gió đã nói: “Tôi có một người vợ ngu ngốc. Tôi vốn có hai giỏ trứng, người vợ ngốc nghếch của tôi đã bí mật lấy ra 2 quả mỗi ngày để giấu ở một nơi khác!

Đột nhiên một ngày, hai giỏ trứng này đều bị vỡ hết, cô vợ đã đưa cho tôi những quả trứng mà mỗi ngày bí mật lấy ra để giúp tôi thu về được hai giỏ trứng gốc như ban đầu…! Vậy bạn có phải là “người vợ ngốc nghếch” không? Bạn có hy vọng muốn có một “người vợ ngốc nghếch” như vậy không?

Trong văn hoá truyền thống của Trung Quốc, chữ “ 安(an)” là một từ có nhiều ý nghĩa nội hàm

Chữ “安 (an)” bao gồm chữ “女(nữ)” ở dưới và bộ phía trên chữ nữ mang ý nghĩa tượng trưng cho gia đình. Điều đó để nói với phái mày râu rằng: phụ nữ chính là ngôi nhà của họ, như vậy tâm của họ mới có thể an định, mới cảm thấy ấm áp từ trong tâm.

Cổ ngữ có nói: “Thê hiền phu an” ( tạm dịch: có người vợ hiền thì người chồng mới có thể an tâm lập nghiệp). Câu nói này có vẽ như đã giải thích sâu sắc ý nghĩa của chữ “安 (an)” này.
 (Ảnh: Internet)

Người phụ nữ chính là phong thủy của gia đình

Một gia đình nếu muốn có được hạnh phúc, bình an, thế hệ tương lai có thể thành tài. Tất cả những thứ này đều có quan hệ mật thiết tới mọi hành vi của người phụ nữ làm chủ trong gia đình. Đối đãi với người chồng và con cái trong gia đình như thế nào, đều liên quan rất lớn.

Người phụ nữ có tâm và thân ngay thẳng, nhân từ, tốt bụng, sẽ mang lại cho gia đình và thế hệ tương lai phúc đức vô tận, giúp tránh những điều không tốt hay tai ương cho gia đình.

Nếu như bà chủ trong gia đình có những tư tưởng xấu trong tâm, hành vi sai trái, không có lòng hiếu kính cha mẹ, gian dâm nghịch lý… sẽ làm cho gia đình mất đi sự an định, không chỉ gây nguy hại cho bản thân mình, mà còn mang lại tai hoạ cho gia đình.

Vì vậy, người xưa thường nói: “một người phụ nữ tốt sẽ mang tới thịnh vượng cho ba thế hệ, người phụ nữ xấu sẽ làm hại đến ba thế hệ”.

Người phụ nữ ăn mặc sạch sẽ, chỉnh tề nhà cửa sẽ thường xuyên ngăn nắp, gọn gàng. Ngược lại, người phụ nữ ăn mặc nhếch nhác, cẩu thả thường sẽ biến căn nhà thành một mớ hỗn độn, bừa bãi, khiến cho tâm trạng cũng không được thoải mái.

Người phụ nữ hay kì kèo tính toán, bụng dạ hẹp hòi, hay sinh chuyện thì gia đình sẽ không có ngày nào được bình yên. Ngược lại, người phụ nữ mà tâm tính thoải mái, rộng lượng, thông tình đạt lý, tài vận của gia đình chắc chắn sẽ thịnh vượng, già trẻ lớn bé trong nhà đều có được sức khỏe tốt.

Người phụ nữ tốt, không phải là về sắc đẹp, mà là một trái tim đẹp.

Một người vợ tốt, không phải là về ngoại hình, mà là về nội tâm.

Một người phụ nữ đức hạnh, tuổi càng cao thì trông lại càng phúc tướng.

Người phụ nữ mà không có đức hạnh, càng về già, càng xấu xí hơn.

Một gia đình cần dựa vào người phụ nữ thấu tình đạt lý thì việc kinh doanh của gia đình mới sớm có ngày thành công!

Gia đình mà có người phụ nữ mới được gọi là một gia đình đầy đủ.

Có người phụ nữ, gia đình mới có được tiếng cười và hạnh phúc lâu dài!

Chồng và con, một người cần bàn tay chăm sóc của người vợ, một người cần sự yêu thương ân cần của người mẹ!

Có thể nói:

Người đàn ông như cột trụ của ngôi nhà, là xương sống chính. Còn người phụ nữ, chính là phong thủy, vận khí của gia đình!

 

++ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TỪ 1/6 – 30/6/2018 KHI ĐẶT MUA XE NISSAN NAVARA TẠI

NISSAN HÀ NỘI – SỐ 37 LÊ VĂN LƯƠNG, THANH XUÂN, HÀ NỘI.

+ NISSAN NAVARA VL: 815 triệu đồng ( hộp số tự động 7 cấp cao cấp, 2 cầu, động cơ 2.5, lazang 18 inch..)

( Giảm giá trực tiếp đến 30.000.000 vnđ tiền mặt, trừ trực tiếp vào giá xe và bộ phụ kiện trị giá 15.00.000 vnđ)

+ NISSAN NAVARA SL:  725 triệu đồng ( hộp số sàn 6 cấp, 2 cầu, động cơ 2.5,  lazang 18 inch..)

( Giảm giá trực tiếp 27.000.000 vnđ tiền mặt và bộ phụ kiện trị giá 15.00.000 vnđ)

+ NISSAN NAVARA EL:  669 triệu đồng (hộp số tự động 7 cấp cao cấp, 1 cầu, động cơ 2.5, lazang 16 inch..)

( Giảm giá trực tiếp đến 24.000.000 vnđ tiền mặt, trừ trực tiếp vào giá xe và bộ phụ kiện trị giá 15.00.000 vnđ)

+ NISSAN NAVARA E:  625 triệu đồng (hộp số sàn 6 cấp cao cấp, 1 cầu, động cơ 2.5, lazang 16 inch..)

( Giảm giá trực tiếp đến 20.000.000 vnđ tiền mặt và bộ phụ kiện trị giá 15.00.000 vnđ)

+++ Hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 92 % giá trị xe cho KH vay cá nhân và 85 % giá trị xe cho KH vay Doanh Nghiệp. Thời gian cho vay lên đến 8 năm.

+++ Hỗ trợ giấy tờ, thủ tục đăng ký đăng kiểm, đổi xe cũ lấy xe mới giá cao.

+++ Tư vấn nhiệt tình 24/7 chuyên nghiệp.

=== HÃY NHANH TAY GỌI ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRÊN, ƯU ĐÃI LỚN NHẤT CHO 05 KH ĐẦU TIÊN ĐẶT XE TRONG THÁNG.

HOTLINE: MR.DƯƠNG: 0942.98 98 68   PHỤC VỤ 24/7.

——-0o0o0o0——–

Tháng 3/2015, NISSAN NAVARA E chính thức được ra mắt thị trường. Vượt qua trên mọi sự kỳ vọng về một mẫu xe thể thao mạnh mẽ đầy sức hút, hơn thế nữa NISSAN NAVARA E còn sang trọng, tiện nghi như một chiếc xe sedan, mạnh mẽ đầy uy lực như mẫu SUV. Một bước đột phá mới của một mẫu xe pickup đã ra đời.

nissan-np300-navara-vl-cam

NISSAN NAVARA MỚI- ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN – BẢN LĨNH DẪN ĐẦU

dau-xe-navara-e

NISSAN NAVARA E được thiết kế với ngoại hình vuông vức đầy mạnh mẽ, khỏe khoắn đầy cá tính với những đường gân dập nổi trên thân xe.

np300-nau

Phần đầu xe vẫn giữ lại kiểu lưới tản nhiệt chữ V đặc trưng của NISSAN nhưng cách điệu với những chi tiết mạ crom sang trọng. Mang đến cho NISSAN NAVARA E mới một nét hiện đại hơn, sang trọng hơn.

dau-xe-nissan-navara-e

NISSAN NAVARA E sang trọng hơn khi trang bị hệ thống cụm đèn pha thông minh dạng hallogen. Giúp hạn chế tối đa chi phí khi sử dụng.

Jpeg

NISSAN NAVARA E mới trang bị trên gương chiếu hậu tích hợp dàn đèn báo rẽ xi-nhan với thiết kế hiện đại. Hơn thế nữa, gương chiếu hậu tích hợp chỉnh điện và cụp gương tự động. Giúp an toàn và sang trọng hơn.

den-xinhan-navara

THÂN XE NISSAN NAVARA E được thiết kế hài hòa, cân đối cùng nững đường gân uốn lượn tạo nên sự mạnh mẽ và thể thao cho xe.

navara-el-cam5

PHẦN ĐUÔI XE NISSAN NAVARA E đượi thay đổi hoàn toàn với cụm đèn pha mở rộng. Đặc biệt đuôi xe được trang bị thêm cánh lướt gió giúp xe thêm thể thao, thêm mạnh mẽ.

duoi-xe-navara-e

ĐÈN PHA NISSAN NAVARA E được thiết kế lớn hơn , sang trọng mạnh mẽ hơn.

duoi-xe-nissan-navara-e

NỘI THẤT XE ĐƯỢC THIẾT KẾ VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI: sánh ngang các dòng SUV hạng sang.

Với mong muốn tạo nên một chiếc xe pickup không những mạnh mẽ, thể thao mà còn phải tạo nên tiện nghi đầy đủ và sang trọng. Không gian mới của NISSAN NAVARA E được thiết kế như nội thất của một chiếc NISSAN TEANA nhập khẩu.

Noi-that-Nissan-navara-sl-01

KHOẢNG KHÔNG GIAN GHẾ SAU NISSAN NAVARA E ấn tượng với khoảng duỗi chân thoải mái, độ nghiêng của ghế cải thiện hơn 5 độ lên đến 23 độ., giúp người ngồi sau thực sự thoải mái.

ghe-sau-np300

NISSAN NAVARA E trang bị  hệ thống điều chỉnh âm thanh cao cấp với 6 loa cao cấp, hệ thống giải trí CD, Bluetooh, AUX..

noi-that-nissan-navaea-e

NỘI THẤT NISSAN NAVARA E rộng rãi của một chiếc xe sedan.

noi-that-nissan-navara-np300

BẢNG ĐỒ HỒ HIỂN THỊ NISSAN NAVARA E đầy đủ, sang trọng

man-hinh-dong-ho-np300

NÚT KHỞI ĐỘNG STAR-STOP

tien-dung-np300

GƯƠNG CHIẾU HẬU CHỐNG LÓA: Sẽ tự động làm chống lóa khi bị rọi đèn pha vào ban đêm.

noi-that-navara

GHẾ LÁI NISSAN NAVARA E bảo vệ cột sống. Với cảm hứng từ hệ thống lái không trọng lượng của NASA. Ghế ngồi của NISSAN NAVARA E với chức năng chỉnh điện 8 hướng tạo nên cảm giác tiện lợi, thoải mái cho một hành trình.

ghe-lai-np300

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHOANG NGỒI SAU

Navara-NP300 (1)

HỘP SỐ SÀN 6 CẤP CAO CẤP CAO CẤP

CAN-SO-SAN-NP300-SL

NGĂN ĐỰNG ĐỒ TRUNG TÂM TIỆN DỤNG

ngan-dung-do-np300

HỘP ĐỰNG GĂNG TAY, BÚT VÀ CÁC VẬT DỤNG KHÁC

hop-dung-do-np300

HỘC ĐỂ KÍNH TIỆN LỢI

noi-that-navara

GIÁ ĐỰNG NƯỚC TIỆN LỢI

gia-dung-nuoc-np300

HỆ THỐNG KHUNG GẦM CHÍNH DẠNG HỘP KÍN: Được làm bằng thép gia cường giúp xe luôn vững chắc.

KHUNG-GAM-NAVARA-NP300

HỆ THỐNG TREO ĐỘC LẬP với thanh cân bằng, giảm chấm thủy lực.

HE-THONG-TREO-NP300

KÍCH THƯỚC THÙNG XE

Thùng xe của NISSAN NAVARA E có chiếu dài là 1503 mm, chiều rộng là 1560 và chiều sâu là 474mm với không gian có thể chứa đến một tấn hàng hoá.

cop-np300

TÍCH HỢP CAMERA LÙI CAO CẤP

ngoai-that-np300

ĐỘNG CƠ DIEZEL 2.5L cải tiến hệ thống phun nhiên liệu, hệ thống tăng áp tạo ra mô men xoắc lớn nhất và công suất vượt trội.

DONG-CO-NP300

KHOẢNG SÁNG GẦM XE ĐƯỢC NÂNG CẤP VƯỢT TRỘI: 210mm. NISSAN NAVARA E THÁCH THỨC MỌI CUNG ĐƯỜNG

nissan-navara-np300-vl-VANG

Nissan-Navara-xam-leo-doc

NISSAN NAVARA E mạnh mẽ, thể thao nhưng cũng đầy tiện nghi, tính năng công nghệ và sang trọng rất phù hợp cho cả mục đích đi trong đô thị hay nhiều địa hình khác nhau, đi dã ngoại…

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT VÀ DUY NHẤT TẠI NISSAN HÀ NỘI.

Hãy nhanh tay đặt hàng để cùng gia đình tận hưởng những chuyến đi thú vị và thoải mái cùng NISSAN NAVARA E

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA???

np300-navara-cam1

NISSAN NAVARA –  THÁCH THỨC MỌI CUNG ĐƯỜNG

np300-navara-nau

CÁC MÀU SẮC LỰA CHỌN

cac-mau-xe-nissan-navara-np300

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

0003thong-so-ky-thuat-xe-nissan-navara-np300-e

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ MANG XE VỀ NHÀ CÙNG NHỮNG PHẦN QUÀ HẤP DẪN.

giao-xe-nissan

NISSAN HÀ NỘI luôn cam kết mang lại quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất và giá cả luôn cạnh tranh nhất.

NISSAN HÀ NỘI – tận tâm+ chuyên nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa. Hãy gọi BẤT CỨ LÚC NÀO quý khách cần thông tin và tư vấn!

PHỤ TRÁCH KINH DOANH:

Hotline: Mr.Dương: 0942.98.98.68

NISSAN HÀ NỘI XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ QUA SẢN PHẨM !

 

———————————————————————————————————————

++ KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT TỪ 1/7 – 31/7/2018 KHI ĐẶT MUA XE NISSAN NAVARA TẠI

NISSAN HÀ NỘI – SỐ 37 LÊ VĂN LƯƠNG, THANH XUÂN, HÀ NỘI.

+ NISSAN NAVARA VL: 815 triệu đồng ( hộp số tự động 7 cấp cao cấp, 2 cầu, động cơ 2.5, lazang 18 inch..)

( Giảm giá trực tiếp đến 30.000.000 vnđ tiền mặt, trừ trực tiếp vào giá xe và bộ phụ kiện trị giá 15.00.000 vnđ)

+ NISSAN NAVARA SL:  725 triệu đồng ( hộp số sàn 6 cấp, 2 cầu, động cơ 2.5,  lazang 18 inch..)

( Giảm giá trực tiếp 27.000.000 vnđ tiền mặt và bộ phụ kiện trị giá 15.00.000 vnđ)

+ NISSAN NAVARA EL:  669 triệu đồng (hộp số tự động 7 cấp cao cấp, 1 cầu, động cơ 2.5, lazang 16 inch..)

( Giảm giá trực tiếp đến  24.000.000 vnđ tiền mặt, trừ trực tiếp vào giá xe và bộ phụ kiện trị giá 15.00.000 vnđ)

+ NISSAN NAVARA E:  625 triệu đồng (hộp số sàn 6 cấp cao cấp, 1 cầu, động cơ 2.5, lazang 16 inch..)

( Giảm giá trực tiếp đến  20.000.000 vnđ tiền mặt và bộ phụ kiện trị giá 15.00.000 vnđ)

+++ Hỗ trợ mua xe trả góp lên đến 92 % giá trị xe cho KH vay cá nhân và 85 % giá trị xe cho KH vay Doanh Nghiệp. Thời gian cho vay lên đến 8 năm.

+++ Hỗ trợ giấy tờ, thủ tục đăng ký đăng kiểm, đổi xe cũ lấy xe mới giá cao.

+++ Tư vấn nhiệt tình 24/7 chuyên nghiệp.

=== HÃY NHANH TAY GỌI ĐIỆN THOẠI ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG NHỮNG ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRÊN, ƯU ĐÃI LỚN NHẤT CHO 05 KH ĐẦU TIÊN ĐẶT XE TRONG THÁNG.

HOTLINE: MR.DƯƠNG: 0942.98 98 68   PHỤC VỤ 24/7.

—–0o0o0—–

Tháng 3/2015, NISSAN  NAVARA SL chính thức được ra mắt thị trường. Vượt qua trên mọi sự kỳ vọng về một mẫu xe thể thao mạnh mẽ đầy sức hút, hơn thế nữa NISSAN  NAVARA SL còn sang trọng, tiện nghi như một chiếc xe sedan, mạnh mẽ đầy uy lực như mẫu SUV. Một bước đột phá mới của một mẫu xe pickup đã ra đời.

nissan-np300-navara-vl-cam

NISSAN  NAVARA MỚI- ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN – BẢN LĨNH DẪN ĐẦU

np300-navara-cam

NISSAN  NAVARA SL được thiết kế với ngoại hình vuông vức đầy mạnh mẽ, khỏe khoắn đầy cá tính với những đường gân dập nổi trên thân xe.

np300-nau

Phần đầu xe vẫn giữ lại kiểu lưới tản nhiệt chữ V đặc trưng của NISSAN nhưng cách điệu với những chi tiết mạ crom sang trọng. Mang đến cho NISSAN  NAVARA SL mới một nét hiện đại hơn, sang trọng hơn.

dau-xe-np300-navara

NISSAN  NAVARA SL sang trọng hơn khi trang bị hệ thống cụm đèn pha thông minh dạng led. Với dải đèn LED chạy ban ngày kết hợp với cụm đèn pha dạng Led tạo ấn tượng nổi bật hơn.  Chế độ mở đèn tự động khi trời tối. Giúp an toàn hơn khi sử dụng.

Khoảng sáng của dải đèn led rộng hơn 1,4 lần và tiết kiệm hơn 50% so với đèn Xenon.

DEN-LED-NP300

NISSAN NP300 NAVARA mới trang bị trên gương chiếu hậu tích hợp dàn đèn báo rẽ xi-nhan với thiết kế hiện đại. Hơn thế nữa, gương chiếu hậu tích hợp chỉnh điện và cụp gương tự động. Giúp an toàn và sang trọng hơn.

den-xinhan-navara

THÂN XE NISSAN  NAVARA SL được thiết kế hài hòa, cân đối cùng nững đường gân uốn lượn tạo nên sự mạnh mẽ và thể thao cho xe.

than-xe-nissan-navara-sl-1

XE NISSAN  NAVARA SL mạnh mẽ và thể thao hơn khi gắn thêm nắp thùng thấp . Một vẻ đẹp hoàn hảo cho thiết kế.

than-xe-navara-sl-3

PHẦN ĐUÔI XE NISSAN  NAVARA SL đượi thay đổi hoàn toàn với cụm đèn pha mở rộng. Đặc biệt đuôi xe được trang bị thêm cánh lướt gió giúp xe thêm thể thao, thêm mạnh mẽ.

navara-np300

ĐÈN PHA NISSAN  NAVARA SL được thiết kế lớn hơn , sang trọng mạnh mẽ hơn.

IMG_7490

NỘI THẤT XE ĐƯỢC THIẾT KẾ VÔ CÙNG HIỆN ĐẠI: sánh ngang các dòng SUV hạng sang.

Với mong muốn tạo nên một chiếc xe pickup không những mạnh mẽ, thể thao mà còn phải tạo nên tiện nghi đầy đủ và sang trọng. Không gian mới của NISSAN  NAVARA SL được thiết kế như nội thất của một chiếc NISSAN TEANA nhập khẩu.

Noi-that-Nissan-navara-sl-01

KHOẢNG KHÔNG GIAN GHẾ SAU NISSAN  NAVARA SL ấn tượng với khoảng duỗi chân thoải mái, độ nghiêng của ghế cải thiện hơn 5 độ lên đến 23 độ., giúp người ngồi sau thực sự thoải mái.

ghe-sau-np300

NISSAN  NAVARA SL trang bị hệ thống điều chỉnh âm thanh cao cấp với 6 loa cao cấp, hệ thống giải trí CD, Bluetooh, AUX..

noi-that-nissan-navaea-e

NỘI THẤT NISSAN  NAVARA SL rộng rãi của một chiếc xe sedan.

noi-that-nissan-navara-np300

BẢNG ĐỒ HỒ HIỂN THỊ NISSAN  NAVARA SL đầy đủ, sang trọng

man-hinh-dong-ho-np300

NÚT KHỞI ĐỘNG STAR-STOP

tien-dung-np300

GƯƠNG CHIẾU HẬU CHỐNG LÓA: Sẽ tự động làm chống lóa khi bị rọi đèn pha vào ban đêm.

noi-that-navara

GHẾ LÁI NISSAN  NAVARA SL bảo vệ cột sống. Với cảm hứng từ hệ thống lái không trọng lượng của NASA. Ghế ngồi của NAVARA với chức năng chỉnh điện 8 hướng tạo nên cảm giác tiện lợi, thoải mái cho một hành trình.

ghe-lai-np300

HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHOANG NGỒI SAU

Navara-NP300 (1)

HỘP SỐ SÀN 6 CẤP CAO CẤP

CAN-SO-SAN-NP300-SL

NGĂN ĐỰNG ĐỒ TRUNG TÂM TIỆN DỤNG

ngan-dung-do-np300

HỘP ĐỰNG GĂNG TAY, BÚT VÀ CÁC VẬT DỤNG KHÁC

hop-dung-do-np300

HỘC ĐỂ KÍNH TIỆN LỢI

noi-that-navara

GIÁ ĐỰNG NƯỚC TIỆN LỢI

gia-dung-nuoc-np300

HỆ THỐNG KHUNG GẦM CHÍNH DẠNG HỘP KÍN: Được làm bằng thép gia cường giúp xe luôn vững chắc.

KHUNG-GAM-NAVARA-NP300

HỆ THỐNG TREO ĐỘC LẬP với thanh cân bằng, giảm chấm thủy lực.

HE-THONG-TREO-NP300

HỆ THỐNG GÀI CẦU ĐIỆN TỬ: giúp di chuyển từ 1 cầu sang 2 cầu nhanh hơn chỉ với 1 thao tác xoay.

HE-THONG-GAI-CAU-NP300

KÍCH THƯỚC THÙNG XE

Thùng xe của NISSAN  NAVARA SL có chiếu dài là 1503 mm, chiều rộng là 1560 và chiều sâu là 474mm với không gian có thể chứa đến một tấn hàng hoá.

cop-np300

TÍCH HỢP CAMERA LÙI CAO CẤP

ngoai-that-np300

ĐỘNG CƠ DIEZEL 2.5L cải tiến hệ thống phun nhiên liệu, hệ thống tăng áp tạo ra mô men xoắc lớn nhất và công suất vượt trội.

DONG-CO-NP300

NISSAN  NAVARA SL trang bị cân bằng điện tử VDC: giúp ổn định vận hành, êm ái hơn khi ôm cua.

HỆ THỐNG HỖ TRỢ KHỞI HÀNH NGANG DỐC (HSA).

Khi đang ở giữa dốc, tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc sẽ ngăn chiếc xe khỏi trôi ngược khi đạp ga để xuất phát từ điểm dừng.

KHOI-HANH-NGANG-DOC-NP300

HỆ THỐNG HỖ TRỢ ĐỔ ĐÈO HDC

Giúp duy trì tốc độ ổn định bằng việc tác động lực lên phanh nhằm duy trì tốc độ ổn định ở mức thấp để bạn có thể xuống dốc dễ dàng và an toàn hơn.

DO-DEO-NP300

KHOẢNG SÁNG GẦM XE ĐƯỢC NÂNG CẤP VƯỢT TRỘI: 230mm. NISSAN NAVARA THÁCH THỨC MỌI CUNG ĐƯỜNG

nissan-navara-np300-vl-VANG

NISSAN  NAVARA SL mạnh mẽ, thể thao nhưng cũng đầy tiện nghi, tính năng công nghệ và sang trọng rất phù hợp cho cả mục đích đi trong đô thị hay nhiều địa hình khác nhau, đi dã ngoại…

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT VÀ DUY NHẤT TẠI NISSAN HÀ NỘI.

Hãy nhanh tay đặt hàng để cùng gia đình tận hưởng những chuyến đi thú vị và thoải mái cùng NISSAN  NAVARA SL

CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA???

np300-navara-cam1

NISSAN NAVARA –  THÁCH THỨC MỌI CUNG ĐƯỜNG

np300-navara-nau

Nissan-Navara-xam-leo-doc

CÁC MÀU SẮC LỰA CHỌN

cac-mau-xe-nissan-navara-np300

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

thong-so-ky-thuat-xe-nissan-navara-np300-SL

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ MANG XE VỀ NHÀ CÙNG NHỮNG PHẦN QUÀ HẤP DẪN.

giao-xe-nissan

NISSAN HÀ NỘI luôn cam kết mang lại quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất và giá cả luôn cạnh tranh nhất.

NISSAN HÀ NỘI – tận tâm+ chuyên nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa. Hãy gọi BẤT CỨ LÚC NÀO quý khách cần thông tin và tư vấn!

PHỤ TRÁCH KINH DOANH:

Hotline: Mr.Dương: 0942.98.98.68

NISSAN HÀ NỘI XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ QUA SẢN PHẨM !

 

 

 

————————————————————————————————————————–

 

 

NISSAN JUKE 2016 MỚI. MẪU CROSSOVER VỚI MỘT PHONG CÁCH KIÊU NGẠO, THỂ THAO VÀ CỰC KỲ MẠNH MẼ ĐƯỢC NHẬP KHẨU TỪ ANH QUỐC ĐÃ XUẤT HIỆN.

juke-vang2

NISSAN JUKE 2016 MỚI, một bước đột phá về phong cách cá tính. Quả thực vậy, rất phong cách, rất cơ bắp, năng động và bạn luôn nổi bật ở mọi nơi cùng với NISSAN JUKE 2016 MỚI.

juke-vang1

MẠNH MẼ ĐẦY ẤN TƯỢNG. 

juke-vang

Sản phẩm độc đáo, cá tính và phong cách thời thượng được NISSAN VIỆT NAM phân phối chính hãng ở VIệt Nam với những màu sắc đặc trưng nhưng nổi bật chắc chắn sẽ làm bạn thực sự nổi bật khi lượn trên những con phố.

mau-sac-juke

NGOẠI THẤT

NISSAN JUKE 2016 MỚI vẫn giữ kiểu dáng lưới tản nhiệt chữ V đặc trưng của NISSAN nhưng cách điệu phi truyền thống.

dau-xe-juke

CỤM ĐÈN PHA NISSAN JUKE 2016 MỚI thiết kế phá cách độc đáo lấy cảm hứng từ ” Chú Ếch”, với tên gọi ” Con Ếch Thời Thượng”- rất cá tính và mạnh mẽ.

HỆ THỐNG ĐÈN TỰ ĐỘNG

Hệ thống đèn tự động giúp chuyển đèn pha sang dạng đèn mờ khi cần thiết. Điều này giúp tăng tính an toàn cho hành trình trên những cung đường của bạn.

den-pha-juke

Cụm đèn hậu của NISSAN JUKE MỚI toát lên vẻ thể thao với thiết kế được lấy cảm hứng từ hình dạng của một chiếc boomerang, ý tưởng thiết kế này cũng có thể được tìm thấy trên dòng xe thể thao Z huyền thoại.

den-pha-sau-juke

CỤM ĐÈN XI NHAN chân gương chiếu hậu được thiết kế dải đèn Led tăng tính thẩm mỹ và sang trọng. Cụm gương được thiết kế cụp tự động, rất phù hợp với văn hóa giao thông đô thị ở Việt Nam.

xi-nhan-guong-juke

TAY NẮM CỬA SAU được thiết kế ẩn vào giúp NISSAN JUKE MỚI trông như một chiếu Coupe 2 cửa thể thao.

tay-nam-cua-sau=juke

ĐUÔI XE NISSAN JUKE MỚI thiết kế ấn tượng với góc mở của cửa sau rất lớn.

cop-xe-juke

Ngăn chứa đồ rộng rãi khi gập hàng ghế sau rất tiện lợi. Giúp gia đình có những chuyến đi thú vị.

NISSAN JUKE MỚI có thể chứa được hành lý cỡ lớn lên tới 1 mét khối. Đơn giản bằng cách hạ sàn khoang hành lý, và bạn đã có một không gian rộng rãi phía sau hàng ghế sau.

cop-xe-juke1

NỘI THẤT NISSAN JUKE MỚI

Hệ thống âm thanh 2DIN với CD, AUX, MP3, USB và chức năng Bluetooth; vô lăng tích hợp các nút điều khiển âm thanh, hỗ trợ kết nối Bluetooth và chức năng điện thoại rảnh tay.

noi-that-juke-do

Vẻ đẹp sang trọng, trẻ trung và hiện đại đầy ắp khoang lái.

Trang bị lần đầu tiên có trên xe Nissan là Màn hình điều khiển thông minh mới, một hệ thống thông tin đa chức năng linh hoạt.

NOI-THAT-JUKE-DO

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ KHOANG LÁI

noi-that-nissan-juke

Trẻ trung và năng động không kém phần sang trọng.

noi-that-xe-juke

Vận hành Nissan Juke với 3 chế độ NORMAL, ECO và SPORT

mang lại cảm giác thú vị hơn và linh hoạt hơn trên những cung đường phù hợp.

man-hinh-juke

ĐIỆN THOẠI RẢNH TAY

Chức năng điện thoại rảnh tay tích hợp trên vô lăng giúp bạn vẫn có thể nhận cuộc gọi ngay cả khi điện thoại đang ở trong túi xách trên xe. Giờ đây chỉ cần nhấn nút trên vô lăng là bạn có thể nhận cuộc gọi và gọi điện.

VO-LANG-LUKE

NÚT BẤM STAR-STOP

Với nút Star-stop, thật thuận tiện bạn nhấn nút và bắt đầu hành trình thú vị của mình.

nut-khoi-dong-juke

CHÌA KHÓA THÔNG MINH NISSAN

Với chìa khóa thông minh, bạn chỉ cần treo bên mình và ấn nút là có thể mở, khóa cửa dễ dàng.

khoa-xe-juke

CỤM ĐỒNG HỒ THỂ THAO

dong-ho-juke

NISSAN JUKE MỚI – MẪU XE CROSSOVER MANG ĐẬM PHONG CÁCH THỂ THAO

ĐẦU XE

ngoai-that-xe-nissan-juke

ĐUÔI XE

thiet-ke-juke

SO SÁNH NISSAN JUKE MỚI VỚI CÁC DÒNG XE CÙNG PHÂN KHÚC

NISSAN JUKE VÀ HONDA CR-V

Ngoại thất

so-sanh-ngoai-that-juke-va-crv

Nội thất

so-sanh-noi-that-juke-va-crv

NISSAN JUKE MỚI VÀ MAZDA CX5

so-sanh-juke-va-cx5

Hãy nhanh tay đặt hàng để cùng gia đình tận hưởng những chuyến đi thú vị và thoải mái cùng NISSAN JUKE

nissan-juke-do

NISSAN JUKE – CẢM NHẬN NHỊP ĐẬP TỪ CON TIM.

juke-do

THÔNG SỐ KỸ THUẬT 

thong-so-ky-thuat-xe-nissan-juke

HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ ĐỂ MANG XE VỀ NHÀ CÙNG NHỮNG PHẦN QUÀ HẤP DẪN.

giao-xe-nissan

NISSAN HÀ NỘI luôn cam kết mang lại quý Khách Hàng những sản phẩm tốt nhất và giá cả luôn cạnh tranh nhất.

NISSAN HÀ NỘI – tận tâm+ chuyên nghiệp.

Còn chần chừ gì nữa. Hãy gọi BẤT CỨ LÚC NÀO quý khách cần thông tin và tư vấn!

PHỤ TRÁCH KINH DOANH:

Hotline: Mr.Dương:0942.98.98.68

NISSAN HÀ NỘI XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ GHÉ QUA SẢN PHẨM !

 

Bình luận

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *